Việt Tương Tác
Suppliers & Alliances
Back to all cases

CMC Technology Summit 4.0

Interactive Booth - Điểm nhấn của Tập đoàn Công nghệ CMC tại Diễn đàn Cấp cao và Triển lãm Công nghiệp 4.0

Tại Diễn đàn Cấp cao và Triển lãm Công nghiệp 4.0 diễn ra vào cuối năm 2019, Tập đoàn Công nghệ CMC đã trưng bày gian hàng với chủ đề “Aspire to Inspire the Digital Transformation - Khát khao chinh phục chuyển đổi số” truyền cảm hứng cho người tham dự bằng màn trình diễn tương tác công nghệ đậm tinh thần 4.0.

Tổng quan sự kiện

Diễn đàn Cấp cao và Triển lãm Công nghiệp 4.0 (Industry 4.0 Summit 2019) đã diễn ra với hơn 4000 đại biểu tham dự tại Hà Nội. Đây là sự kiện do Ban Kinh tế Trung ương phối hợp với một số bộ, ngành chủ trì với mục tiêu triển lãm, giới thiệu các thành tựu, giải pháp công nghệ của cách mạng công nghiệp 4.0 cho các ngành, lĩnh vực kinh tế - xã hội Việt Nam đồng thời kết nối kinh doanh và xúc tiến đầu tư trong các lĩnh vực của cách mạng công nghiệp 4.0 giữa các nhà đầu tư quốc tế với cộng đồng doanh nghiệp trong nước.

Tại sự kiện được tổ chức ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào tháng 10, Tập đoàn Công nghệ CMC đã mang tới phần demo các giải pháp tổng thể về chuyển đổi số, từ những kiến tạo hạ tầng đến các giải pháp ứng dụng smart như: Ngân hàng thông minh; Sản xuất thông minh (MES); Thành phố thông minh (Smart City). Không chỉ vậy, một điểm nhấn của CMC tại Industry 4.0 Summit 2019 nữa chính là gian hàng với chủ đề “Aspire to Inspire the Digital Transformation” nhằm truyền cảm hứng chinh phục chuyển đổi số cho người tham dự bằng màn trình diễn tương tác công nghệ đậm tinh thần 4.0.

Ý tưởng và thực thi

Đây là sản phẩm công nghệ do Việt Tương Tác trực tiếp triển khai và thi công nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ, hiện đại cho đại biểu cũng như đông đảo khách mời đến tham dự sự kiện. Ngoài ra, xét trong bối cảnh diễn ra Industry 4.0 Summit 2019, rõ ràng “interactive booth” là lựa chọn tối ưu cho hoạt động quảng cáo, truyền thông của CMC nhờ đem lại hiệu quả thu hút đám đông đồng thời kiến tạo một không gian lịch sự, sang trọng nhưng không kém phần sáng tạo và giải trí.

Với hệ thống cảm biến được gắn vào màn hình LED tạo nên những điểm cảm biến cụ thể, người dùng chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình, hiệu ứng sẽ được kích hoạt. Ngoài thiết kế đẹp mắt phù hợp với không gian lắp đặt, gian hàng của CMC còn thu hút được sự chú ý của mọi người bởi tính năng “chạm tương tác”. Đây chính là điểm cộng khác biệt được Việt Tương Tác ứng dụng giúp gian hàng không còn bị giới hạn tính năng chỉ trình chiếu thông tin, hiển thị hình ảnh/video được cài đặt từ trước mà các đại biểu, khách mời có thể tìm hiểu nhiều thông tin hơn, từ đó giúp CMC truyền tải được chủ đề “Aspire to Inspire the Digital Transformation” mà doanh nghiệp hướng đến.

Hiệu quả sự kiện

Nhờ có sự trợ giúp của công nghệ, đoàn đại biểu cấp cao bao gồm: Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu Tư Nguyễn Chí Dũng, Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng,... đã ghé thăm gian hàng trưng bày sản phẩm của Tập đoàn Công nghệ CMC và có những trải nghiệm tương tác công nghệ vô cùng ấn tượng. Vì vậy, CMC không chỉ đã dành được nhiều lời khen từ các đại biểu cũng như khách mời tham gia trải nghiệm tại buổi triển lãm mà còn trở thành “tiêu điểm” trên nhiều mặt báo uy tín như: Dân Trí, Báo đầu tư, Vietnamnet, Thời báo tài chính hay vtv.vn,...

Chưa dừng lại ở đó, thông qua gian hàng với chủ đề “Khát khao chinh phục chuyển đổi số” lần này, CMC cũng đã thành công trong việc truyền cảm hứng phát triển, tăng cường ứng dụng công nghệ số trong hoạt động kinh doanh, truyền thông tới hơn 4000 đại biểu là lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng các bộ, ban, ngành, chuyên gia công nghệ và doanh nghiệp, tập đoàn lớn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau có mặt tại sự kiện Industry 4.0 Summit 2019.

Thời điểm năm 2019, công nghệ được CMC và Việt Tương Tác ứng dụng triển khai gian hàng tại Diễn đàn Cấp cao và Triển lãm Công nghiệp 4.0 đã được xem là một bước tiến mới trong hoạt động chinh phục chuyển đổi số của doanh nghiệp. Hiện nay, sự hữu ích và thực tế của công nghệ này vẫn luôn được đầu tư phát triển để mang đến một cách thức truyền tải thông tin hiện đại, thú vị hơn cho các tổ chức doanh nghiệp tại những sự kiện lớn, quan trọng, cần thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng trong tương lai.